dây chuyền lọc nước tinh khiết

Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước dùng để đóng chai, đóng bình là một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận. Và bạn là người đang cần dựng nên một dây chuyền lọc nước để kinh doanh dịch vụ nước đóng chai. Hãy đến với chúng tôi  Công Ty Cổ Phần GREENHOUSES Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc lắp ráp và nhập khẩu các dây chuyền lọc nước và chuyển giao các công nghệ lọc nước tốt nhất và hiện đại nhất trên thế Giới.

Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước

Công Ty Cổ Phần GREENHOUSES Việt Nam với hơn 20 năm tròng ngành xử lý nước với hàng ngàn sản phẩm đa dạng và phong phú. Các cơ sở của chúng tôi được đặt tại nhiều nơi từ Nam ra Bắc. Chúng tôi là cánh tay đắc lực cho những nhà sản xuất nước tinh khiết và nước đong chai, đóng bình ở trong và ngoài nước. Cung cấp một khối lượng nước lớn, đạt tiểu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về chất lượng nước đóng chai đóng bình.

Dây chuyền lọc nước phổ biến

Trên thị trường hiện nay có hai day truyền lọc nước phổ biến

1. Dòng dây chuyền lọc nước dùng linh kiện Composite

Van cơ: sử dụng công nghệ lọc tự động tự ngắt bơm và tự bật bơm giúp chủ doanh nghiệp vận hành dễ dàng , không phải trông chừng liên tục, tiết kiệm nhân lực và khí đó có nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng và giao hàng.

Vì sử dụng van cơ nên khi có nhiều cặn thì hệ thống không tự sục rửa vật liệu lọc nên Cứ 3 ngày phải tiến hành rửa lọc một lần để đảm bảo cho nước lọc. Hệ thống này có giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Autoval : sử dụng van này người dùng không cần vận hành xục rửa các vật liệu lọc bằng tay như van cơ. Vì Autoval có khả năng nhận biết được khi nào cac vật liệu lọc bị bẩn và tự động xục rửa.

Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước

2. Dòng dây chuyền lọc nước dùng linh kiện Inox 304

Van cơ: Đối với hệ thống này thì tuổi thộ cao hơn khoảng 15 đên 20 năm do các linh kiện được chế tạo từ inox không sợ bị rỉ, hệ thống này thường được các doanh nghiệp vừa sử dụng hoặc được sử dụng trong các dự án lọc nước cất, và các thiết bị lọc nước trong các phòng mổ ở bệnh viện

Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước

Auto val

Dây chuyền lọc nước này được sử dụng các linh kiện và nguyên liệu tốt nhất hiện nay được nhập khẩu tại Mỹ và tất nhiện hệ thống điện, hệ thống autoval cũng được lắp rắp theo công nghệ hiện đại của Mỹ và được tự động hóa hoàn toàn. Với quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với các ứng dụng công nghệ lọc vượt trội, khử các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế. Hệ thống xục rửa lọc và hoàn nguyên hóa chất hoàn toàn tự động nên đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước.

 

Bài viết liên quan

  • No related posts found