dây chuyền lọc nước tinh khiết

Lọc nước đầu nguồn

Greenhouses chuyên cung cấp hệ thống lọc nước đầu nguồn cho sinh hoạt, công nghiệp sản xuất. nhà máy. Với công nghệ lọc nước hiện đại được nhập khẩu chính hãng, chúng Tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

Để xử lý được nguồn nước bị ô nhiễm, trước tiên chúng Ta hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra ô nhiễm nguồn nước để từ đó có thể xử lý  nước .

xu ly nuoc gieng khoan khu mui amoni1

Nguyên nhân gây ra hiện tượng ôi nhiễm là: nước được khai thác từ các sông hồ hoặc được cấp tù các nhà máy nước sạch về , Lượng oxy hòa tan trong nước nguồn cao .Nhìn bằng mắt thường và cảm quan thì nước máy chúng ta sử dụng  tương đối trong .Nước máy nhìn trong nhưng chứa nhiều kim loại nặng hòa tan để một thời gian sẽ lắng cặn tạo ra vẩn đục .Trong nước chứa nhiều Fe,Mn,As,Ca… có trong nước nguồn Khi đun nấu hoặc nhiệt độ cao khoảng 600c nước sẽ kết tủa và bám cặn ở những thiết bị gia nhiệt.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01  của Ohido .

1 bồn sợi thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực Composite 1054.

Vật liệu lọc: Cát thạch anh tiêu chuẩn, sỏi đệm, Mangan, than hoạt tính có tính năng lọc tốt.

Hệ thống van hút muối thông minh tự động lọc, rửa hạt lọc, súc xả nhanh, rửa chậm tiện dụng.

Bơm hỗ trợ áp lực (trong trường hợp nước máy nhà bạn chảy yếu)

  Quy trình hoạt động  hệ thống máy lọc nước đầu nguồn DN 01 :

Dưới sự hỗ trợ của máy bơm tăng áp, nước sẽ được hút từ bể ngầm hoặc từ đường ống dẫn nước của thành phố đi đến bồn composite xử lý KL nặng và Cacbon

Ở đây nước sẽ lần lượt đi qua từng lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng, bùn đất đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn.

Lớp dưới cùng của cột lọc là than hoạt tính, và hạt Mangan, vật liệu lọc này có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước như: thuốc bảo vệ thực vật, dioxin, arsen đồng thời loại bỏ màu, mùi clo dư, vị lạ và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn.

Nước sau khi lọc đã hoàn toàn loại bỏ được bùn đất, cặn bẩn và các chất độc hại, tạp chất, chất lượng nước trong, giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bể chứa nước và chia nước ra các thiết bị sử dụng trong gia đình.

2.Máy lọc nước đầu nguồn của RO

   Hệ thống lọc nước đầu nguồn  của RO:

Vỏ bằng thép không gỉ SS304 hoặc hỗn hợp sợi thủy tinh carbon siêu bền.

Vật liệu lọc cơ bản: Micro-Z, Than hoạt tính gáo dừa, KDF.

Van:có 2 loại Van tay 3 chiều và van điện tử hoàn toàn tự động.

 Quy trình hoạt động của  hệ thống máy lọc nước đầu nguồn

 Thiết bị có 3 trạng thái hoạt động:

Lọc nước

Xúc rửa định kỳ sau khi giữ lại các tạp chất.

Xả rửa – xả các tạp chất ra ngoài thiết bị, giữ cho hệ thống luôn sạch. Khử mùi, khử màu,loại bỏ cặn thô khử dư lượng hóa chất xử lý nước ,hạn chế vi sinh vật phát triển.

3.Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo.

    Hệ thống của máy lọc nước đầu nguồn của Kangaroo

Hệ thống lọc nước đầu nguồn  của Kangaroo có  1,2 hoặc nhiều cấp lọc.Sau đây chung tôi sẽ nói cho các bạn biết  hệ thống 3 cấp lọc được nhiều người sử dụng nhất.

Cấp 1:Lõi lọc 120 Micro.

Cấp 2:Lõi lọc than hoạt tính UDF 20.

Cấp 3:Lõ lọc than lưới CTO 20.

Quy trình hoạt động của hệ thốngmáy lọc nước đầu nguồn của Kangaroo

Cấp 1: Lọc cáu cặn trong nước,căn lơ lửng trong nước.

Cấp 2: Lọc căn khử mùi,màu trong nước,độc tố có trong nước.

Cấp 3: Giúp làm giảm ,loại bỏ clo và các ion kim loại nặng,cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ khác,màng siêu lọc sợi khe hở nhỏ hơn 0,01 micro lọc cặn đến (1/100000 milimet).

Bộ 3 cấp lọc này sẽ lọc được những cáu cặn trong nước,khử được mùi chlorine làm cho nước sạch hơn để sử dụng.

Bài viết liên quan

  • No related posts found