dây chuyền lọc nước tinh khiết

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm quan trọng giúp mang lại nguồn nước trong lành, tinh khiết, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

5 tiêu chí quan trọng giúp lựa chọn máy lọc nước gia đình

1. Công nghệ lọc nước của máy lọc nước gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước gia đình với nhiều công dụng và tính năng khác nhau. Qúy khách hàng khi chọn mua sản phẩm cần đặc biệt lưu tâm đến công nghệ của các loại máy này.

2 công nghệ lọc phổ biến hiện nay là công nghệ lọc Nano và công nghệ lọc R.O.

– Công nghệ lọc Nano: là một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề nước sạch. Ngoài ra, công nghệ nano có thể tạo ra nhiều loại thiết bị và vật liệu mới với các phạm vi ứng dụng: điện tử, y học, sản xuất năng lượng và vật liệu sinh học.

Máy lọc nước gia đình Nano Geyser

Máy lọc nước gia đình Nano Geyser

– Công nghệ lọc R.O: Đây là công nghệ lọc nước để sản xuất nước siêu tinh khiết, sử dụng màng siêu lọc với khe lọc có kích thước ion, nguyên tử. Công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay được phát minh tại Mỹ.

Công nghệ lọc R.O được ứng dụng trong các lĩnh vực như: sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nước uống trên các trạm vũ trụ thông qua việc tái sử dụng nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ, loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước.

2. Mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn được đúng thiết bị lọc nước có công suất phù hợp.

Lượng nước cần dùng mỗi ngày:

– Thời gian bơm, công suất máy bơm, dung tích bồn chứa
– Chỉ số ghi trên hoá đơn tiền nước hàng tháng
– Lượng nước tiêu thụ của thiết bị, dây chuyền dùng nước (máy chạy thận, nồi hơi, máy pha chế thuốc…)
– Khối lượng thành phẩm (bao nhiêu bình, chai nếu sản xuất nước đóng chai)

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo

3. Chất lượng sản phẩm

Quan sát và phân biệt chất lượng sản phẩm bằng mắt thường dựa vào các tiêu chí sau đây:

– Khớp nối, đầu nối: các sản phẩm tốt thường không cần keo dán, chỉ cần cắm, không có ren vặn và sử dụng các loại khớp nối nhanh.
– Trên vỏ bình lọc bằng thép không gỉ không nhìn thấy mối hàn.
– Vỏ cốc lọc dân dụng: không sử dụng màu sắc đậm, không sử dụng nhựa tái sinh, tránh nhiễm chì và các kim loại nặng, thường dùng màu trắng tự nhiên.

4. Xuất xứ, nguồn gốc máy lọc nước gia đình

Mỗi loại lọc nước gia đình có nguồn gốc khác nhau với nhiều thương hiệu khác nhau như: Liên bang Nga, Đài Loan, Malaysia … Các bạn nên đến các đại lý, cơ sở uy tín và chuyên nhập khẩu để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

5. Chi phí

Bạn có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình. Thông thường giá các loại sản phẩm chênh lệch nhau là do thương hiệu của chúng khác nhau.

Bài viết liên quan

  • No related posts found