dây chuyền lọc nước tinh khiết

Thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước là đồ dùng gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, trong mỗi các doanh nghiệp. Vì các nguồn nước hiện nay bị nhiễm bẩn do rác thải sinh hoạt, đặc biệt là rác thải công nghiệp. Hãy đến với GREENHOUSE để trang bị cho gia đình, doanh nghiệp của bạn những thiết bị lọc nước tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho bạn và mọi người.

Thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước hiện nay

Hiện nay công nghệ lọc nước được chia làm 2 loại chính là máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ Nano và máy lọc nước RO công nghệ Ro với hàng nghìn các thương hiệu như Kangaroo, Karofi, Barrier,…

Thiết bị lọc nước công nghệ Nano

Với các khe hở lọc,  lõi lọc có than hoạt tính đã qua xử lý là thành phần chủ yếu, lõi xử lý được phủ được với công nghệ Nano để tăng bề mặt hập thụ, có khả năng diệt khuẩn và trao đổi ion.

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, không sử dụng điện, nhỏ gọn, không có nước thải. Các thành phần bên trong lõi được thiết kế để loại bỏ các kim loại nặng, clo, và các tạp chất trong nước, giữ lại các khoáng chất trong nước có lợi cho cơ thể.

Thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước

Nước máy ở các khu đô thị là nước đã qua xử lý công nghiệp, sau đó dùng hóa chất Clo để khử trùng, và tiêu diệt vi khuẩn. Nhưng chính điều này lại làm cho nước máy có mùi khó chịu, cũng có thể sảy ra các phản ứng với một số chất hữu cơ khác thành những chất độc hại.

Ngoài ra nước máy vẫn còn chứa các kim loại nặng, tạp chất…. không xử lý được hết. Công nghệ Nano là giải pháp tốt cho nước máy tại các khu đô thị hiện nay. Nhưng công suất lọc không cao, thời gian thay lõi lọc khá nhanh, giá thành cao. Màng lọc Nano không thể rửa lại được.

Thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO

Công nghệ Ro hay còn gọi là công nghệ thẩm thấu ngược sử dụng màng lọc Ro có các lỗ siêu nhỏ loại bỏ hết các tạp chất với các khoáng chất trong nước khiến nước qua công nghệ lọc này gần như trở thành nước cất.

Do các khoáng chất có lợi có trong nước cũng bị loại bỏ nên việc sử dụng công nghệ này lâu dài là không tốt cho sức khỏe con người dẫn đến con người bị mệt mỏi, đau đầu, nhịp tim suy giảm do thiếu các khoáng chất có lợi trong nước.

Thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước

Chính vì vậy các nhà sản xuất đã bổ sung thêm các lõi tạo khoáng chất để bù lại một phần nào đó cho các khoáng chất đã bị mất đi. Nhưng giải pháp này chỉ là tạm thời vì nó không có nhiều tác dụng cho việc tại tạo lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Công nghệ Ro thường được sử dụng tại các nông thôn có với những nguồn nước không sạch.

Để được tư vấn thêm về các thiết bị lọc nước, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần GreenHouse Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

  • No related posts found