dây chuyền lọc nước tinh khiết

Bạn yên tâm sử dụng Máy lọc nước RO khi mất điện

 Máy lọc nước đã đang và ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng giống như một thiết bị không thể thiếu cho nguồn nước của gia đình. Nhu cầu quan tâm đến sức khỏe ngày càng tăng cao, các gia đình chú trọng hơn đến nguồn nước sạch đảm bảo an toàn dùng trong sinh hoạt.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Máy lọc nước RO khi mất điện.

Máy lọc nước RO được nhiều người ưa chuộng hơn cả nhờ những tính năng ưu việt.

Hiện nay, thị trường máy lọc nước đa dạng về chủng loại, sử dụng nhiều công nghệ lọc khác nhau giúp người tiêu dùng có thêm những cơ hội để so sánh và lựa chọn khi mua sản phẩm. Máy lọc nước RO được nhiều người ưa chuộng hơn cả nhờ những tính năng ưu việt. Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất. Sản phẩm này ra đời được ví như “sản phẩm kinh điển” của công nghệ lọc nước nhờ khả năng lọc hoàn hảo và phù hợp với hầu hết mọi nguồn nước đầu vào.

May loc nuoc RO  có nguyên tắc chung là sử dụng điện trong quá trình vận hành, nguồn điện năng chủ yếu dùng để phục vụ cho máy bơm. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra đó là loại máy này  sử dụng điện để vận hành, Vậy máy lọc RO khi mất điện có lấy được nước để uống không?

đọc thêm: Máy lọc nước gia đình

Nghĩa là nếu sản phẩm hoạt động, máy bơm có nhiệm vụ hút nước từ các cột lọc lên màng RO, từ đó tạo ra áp lực và tốc độ cực lớn đẩy nước trượt mạnh trên màng. Phần nước chui qua được các lỗ lọc của màng RO là phần nước hoàn toàn tinh khiết chứa ở trong bình áp, như bình áp của máy lọc nước RO có thể chứa tối đa 10 lít. Nếu người dùng vặn vòi sử dụng, nước tiếp tục đi qua lõi lọc số 5 và các lõi lọc nâng cấp sau đó mới ra bên ngoài. Khi bình áp đầy nước, máy bơm tự động ngừng và ngắt điện. Trong trường hợp bình áp hết nước, máy bơm sẽ tiếp tục hoạt động. Và cho dù với trường hợp bể nước nhà bạn đặt ngầm bên dưới nhà thì vẫn có thể dùng sản phẩm bình thường.

Máy lọc nước RO hoạt động theo cơ chế là dùng máy bơm để bơm nước từ đầu vào, chảy qua các lõi lọc rồi vào bình áp (bình chứa). Trong quá trình sử dụng, nếu không may sảy ra sự cố mất điện, nhà bạn vẫn đủ nước sạch để dùng. Vì bình áp có khả năng chứa đến 10 lít nước, nên luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu uống nước cho cả gia đình bạn .

Khi lựa chọn mua máy lọc nước, bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín, có chế độ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình. Tránh tình trạng mua phải những hãng không rõ nguồn gốc trên thị trường, nếu có hỏng hóc phát sinh sẽ rất khó liên lạc để sửa máy lọc nước