dây chuyền lọc nước tinh khiết

Chương trình “Đồng hành cùng Greenhousse -trở thành người tiêu dùng thông minh”

Cùng tham gia chương trình “Đồng hành cùng Greenhousse – trở thành người tiêu dùng thông minh”

Máy lọc nước đã trở thành một sản phẩm thông dụng, đóng vai trò không thể thiếu cho nguồn nước của gia đình. Bạn đã, đang và sẽ có ý định sử dụng các sản phẩm máy lọc nước, chắc hẳn bạn có rất nhiều vấn đề cần giải đáp, các thắc mắc cũng như phân vân lựa chọn sản phẩm này. Đừng ngần ngại, Bạn hãy đặt câu hỏi với chúng tôi, Greenhouses luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc giúp bạn giải quyết các vấn đề về may loc nuoc. 

 

MAY-LOC-NUOC

 

Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhiều hơn nữa các câu hỏi thực tế, bổ ích. Không chỉ là giải đáp thắc mắc  và chia sẻ kinh nghiệm, mà chúng tôi còn nhận được nhiều hơn cả là sự quan tâm, những kinh nghiệm và bài học quý giá mà các bạn gửi gắm chúng tôi.

Biết thêm: Máy lọc nước gia đình

 

greenhouses -tang-qua-khach-hang

 

Chương trình “Đồng hành cùng Greenhousse – trở thành người tiêu dùng thông minh” sẽ xuyên suốt đồng hành cùng những thắc mắc, các vấn đề khi sử dụng máy lọc nước. Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 2/4 – 30/5 Greenhouses đặc biệt tổ chức chương trình Trao quà cho những câu hỏi, đóng góp bổ ích và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ bạn đọc. Hãy cùng tham gia và nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, xin Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Greenhouses tại:
Công ty cổ phần Greenhouses Viêt Nam
Địa chỉ: Số 98 – 8/11, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00
Mua hàng: 0936.883.868
Nguồn : greenhouses