dây chuyền lọc nước tinh khiết

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai tiên tiến nhất tại Greenhouse

Hiện nay dây chuyền lọc nước tinh khiết đang được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình quan tâm. Vậy lý do vì sao dây chuyền dùng để sản xuất nước tinh khiết đóng chai này lại được quan tâm nhiều như vậy, hãy cũng Greenhouse tìm hiểu.

Trên thị trường nước uống giải khát hiện nay có vô số những loại đồ uống có ga không đạt tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Theo thống kê của các bệnh viện, ngày càng có nhiều người mắc bệnh béo phì do sử dụng nước có chất bảo quản, nhiều người mắc bệnh ung thư do sử dụng nước có hướng liệu…Người tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe của mình, họ đã lựa chọn sử dụng các loại nước uống tinh khiết, nước uống không có chất bảo quản được sản xuất từ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai

dây chuyền lọc nước đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai bao gồm hệ thống các thiết bị xử lý nước, hệ thống day chuyen loc nuoc được thiết kế khoa học, nước sau quá trình xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết vận hành êm ái, an toàn với đầy đủ công suất lớn nhỏ, từ 350l/h đến 2000.000l/h phù hợp với mọi quy mô lớn nhỏ của các nhà máy sản xuất nước đóng chai, đóng bình sử dụng.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai với nhiều ưu điểm vượt trội

– Thiết kế hiện đại, an toàn, dễ vận hành, hệ thống điều khiển thông minh hiển thị các trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

– Cột lọc thô, cột lọc than hoạt tính, cột trao đổi ion màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

– Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ Ozone tiệt trùng, khử độc công nghệ tiên tiến nhất của hãng Ozone Maxx. Dòng máy sản xuất dùng vật liệu cột Composite sử dụng AutoValve tự động hoàn nguyên

Mô tả chi tiết hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai

1. Hệ thống bơm đẩy, hệ thống bơm tăng áp

2. Hệ thống khử trùng không khí (vỏ lọc, lõi lọc)

3. Hệ thống lọc kim loại nặng( vỏ lọc, lõi lọc)

4. Hệ thống lọc khử độc, mầu, mùi ( vỏ lọc, lõi lọc)

5. Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước( vỏ lọc, lõi lọc)

6. Hệ thống màng lọc nước RO ( vỏ màng, màng RO, lưu lượng kế, đồng hồ áp, van áp cao, tủ điều khiển điện,

7. Thiết bị đo lưu lượng, đoán lực nước và điện tự động( đồng hồ)

8. Khung và phụ kiện khác

Bài viết liên quan

  • No related posts found