dây chuyền lọc nước tinh khiết

DỰ ÁN NƯỚC SẠCH 2 NĂM VẪN TRONG THỜI GIAN XÂY DỰNG

Sau thời gian nghỉ ngơi và đón Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Greenhouses VN lại tiếp tục cử cán bộ về nhiều vùng nông thôn để khai thác và mở rộng thị trường máy lọc nước cũng như thực hiện các dự án xử lý nước sạch. Chính vì thế chúng tôi đã gặp và được nhiều hộ gia đình tại Huyện Yên Khánh – Ninh Bình kể về câu chuyện nhà máy nước sạch 2 năm vẫn trong giai đoạn xây dựng.

Tìm hiểu kỹ hơn chúng tôi được biết chủ đầu tư xây dựng nhà máy xử lý nước này có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và đã thu tiền làm ống của bà con mỗi hộ 1 triệu đồng chia làm hai đợt, số tiền đã được các trưởng thôn thu từ năm 2011. Cho đến nay tất cả đường ống dẫn chính của nhà máy nước và đường ống phụ vào các hộ đã hoàn thành từ lâu nhưng nước sạch từ nhà máy nước thì mãi vẫn chưa thấy đâu.

nha-may-nuoc

Ông Thanh tại Xã Khánh Hội cho biết: nhà máy xử lý nước sạch được xây dựng gần sông Tiến đã bắt đầu cách đây 2 năm nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà nước sạch mãi chưa thấy đâu. Ông cho biết thêm, không biết khi nào có nước sạch nên ông đã được con gái trên Hà Nội mua tặng một chiếc máy lọc nước gia đình công nghệ lọc nano, từ khi có chiếc máy lọc nước nano ông Thanh hoàn toàn yên tâm về nước uống và đun nấu hàng ngày.

Qua phản ánh của nhiều bà con chúng tôi được biết họ rất mong nhà máy xử lý nước sạch sinh hoạt sớm đi vào hoạt động để bà con yên tâm sử dụng, nguồn nước tại Xã Khánh Hội có thể nói là rất trong, nhà nào dùng giếng khơi chỉ cần đào khoảng 7-8m là đã có nguồn nước trong không mùi tanh để dùng. Vì ý thức được nguồn nước sạch có lợi cho sức khỏe họ đã không tiếc tiền đóng góp làm đường ống để dùng dịch vụ vậy mà dự án tới nay 2 năm vẫn còn bỏ ngỏ.

Nguồn : greenhouses.com

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|