dây chuyền lọc nước tinh khiết

HÀ TĨNH – KHU DÂN CƯ CHÌM TRONG RÁC THẢI, MÙI HÔI .

Thủ phạm chính là Trung tâm Thương mại đa ngành nghề Lợi Châu. Toàn bộ nước thải của Trung tâm này được xả thẳng ra khu dân cư không qua bất cứ một khâu xử lý nào. Cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mặc dù họ đã nhiều lần làm đơn kiến nghị lên cơ quan chức năng nhưng không có bất cứ động thái nào từ các “ông lớn”.

nuoc thai

 

Nguồn nước từ Trung tâm Thương mại đa ngành nghề Lợi Châu

Nước thải là hậu quả tất yếu của hoạt động hàng ngày, sinh hoạt và sản xuất. Theo quy định, nó phải được xử lý theo đúng quy trình trước khi xả ra ngoài. Và, khi đã được xử lý thì nguồn nước sẽ trở nên an toàn, mọi nguy cơ về mầm bệnh cũng như vệ sinh môi trường không còn.

Theo các chuyên gia của chúng tôi thì nếu nguồn nước của Trung tâm Thương mại đa ngành nghề Lợi Châu được xử lý theo một trong những công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất hiện này là công nghệ MBR là tốt nhất.

Membrane Bio-Reactor hay còn gọi là công nghệ MBR (bể lọc sinh học bằng màng); nó sử dụng lọc màng trong xử lý vi sinh ở nước.

Membrane Bio-Reactor có khả năng khử thành phần hữu cơ, vô cơ, vi sinh vật tồn ứ trong các loại nước, chất thải sinh hoạt hay công nghiệp.

Cả hiếu khí và bể lọc khí đều có thể ứng dụng cho MBR.

Bể lọc sinh học kết hợp với công nghệ lọc màng trong MBR là 1 công đoạn vô cùng quan trọng trong xử lý nước, chất thải; ở một số trường hợp, nó có thể thay cho quá trình tách cặn bể lắng (giai đoạn bậc 2) cũng như bể lọc dành riêng cho nước đầu vào. Vì thế, trong các thiết bị lọc nước ứng dụng MBR thường không có bể lắng (giai đoạn bậc 2) cũng như bể lọc dành riêng cho nước đầu vào.

Thiết kế của MBR là hợp khối, do vậy việc nâng cấp cũng như bảo trì nó rất dễ dàng.

Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này cũng như về xử lý nước, lọc nước hay các loại máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936883868.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|