dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hạt xử lý nước Cation Purolite – Hạt nhựa trao đổi ion

Trong công nghệ xử lý nước, công nghệ lọc nước sạch và nước siêu sạch thì công đoạn xử lý thành phần cứng trong nước hay xử lý nước cứng là điều không thể thiếu. Hạt cation Purotlite – Là hạt trao đổi ion làm mềm nước, chúng tách các ion kim loại nặng có trong nguồn nước hàng ngày bằng phương pháp trao đổi ion với các kim loại có tính kiềm mạnh, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xu ly nuoc.

Đặc điểm nổi bật của hạt cation Purolite

– Hạt Purolite là hạt nhựa trao đổi ion hình cầu có năng suất cao, được chế tạo bằng vật liệu tổng hợp có chứa Natri, là một loại hóa chất thông thường được sử dụng cho các thiết bị lọc nước công nghiệp và dân dụng.

– Hạt cation Purolite tách được các ion tạo độ cứng của nước như Ca2+ , Mg2+ bằng cách thay thế chúng bằng ion Na+

– Purolite C-100 là hạt nhựa trao đổi ion dạng axit mạnh có cấu trúc gel (Gel type). Là hạt nhựa copolymer có nguồn gốc từ Styren-divynylbenzene với nhóm chức axit sulfonic.

PUROLITE TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU VỀ SẢN XUẤT HẠT CATION & ANION

Purolite chuyên sản xuất các hạt / vật liệu xử lý nước sạch chuyên sâu, có trụ sở chính và nhà máy chính tại USA, Purolite có hệ thống văn phòng khắp toàn cầu như : China, UK, Braxin, France, Canada, India, Germany, Italy, Japan, Korea….

Hạt xử lý làm mềm nước Cation Porolite C100E là một trong những vật liệu xử lý tốt nhất trên thị trường hiện nay, Hạt Cation Purolite là hạt xử lý làm nước cao cấp thường được sử dụng trong xử lý nước siêu sạch, nước uống trong các nhà sản xuất đồ uống – thực phẩm cao cấp. Hạt cation Purolite được cấp chứng nhận tiêu chuẩn về  liên quan trong sản xuất thực phẩm của USA và Greenhouse thường sử dụng hạt cation loại thương hiệu này trong xử lý nước sạch cao cấp, lọc nước đóng chai, trong các dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, hệ thống máy lọc nước RO… Nguồn nước được xử lý bằng vật liệu công nghệ tốt sẽ giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra quý khách có nhu cầu cần mua về máy ozone khử trùng , máy ozone khử độc  ,máy ozone gia đình,máy ozone công nghiệp  ,

máy ozone,máy khử độc,máy khử phòng

 

Bài viết liên quan

  • No related posts found