Máy lọc nước

KHUYẾN MẠI MÁY LỌC NƯỚC TẠI Greenhouse tháng 4/2015

Máy lọc nước Greenhouses chào mừng 30/4 và 1/5

Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 Quốc tế Lao động 1/5Greenhouses có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO, Máy lọc nước Nano không dùng điện.

may loc nuoc nanogeyser tk6

Chương trình kéo dài từ ngày 01/04 đến hết ngày 01/05/2015, khi khách hàng đặt mua tất cả máy lọc nước R.O, NANO sẽ được tặng 01 bộ lọc thô trị giá 360.000 đồng hoặc 01 lõi lọc nâng cấp trị giá 300.000 đồng.

Đây cũng là cơ hội mang tới cho Qúy khách hàng không chỉ giải pháp cung cấp nước sạch, tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi mà còn bổ sung chất khoáng có lợi cho cơ thể với chi phí thấp nhất.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với khách hàng là người tiêu dùng cuối bao gồm cả khách hàng của đại lý được Greenhouses chỉ định, không áp dụng đối với nhân viên công ty, người thân của các đại lý trực thuộc và nhà phân phối.

Liên hệ ngay với Greenhouses từ hôm nay để đăng ký mua sản phẩm máy lọc nước R.O, NANO – Sản phẩm công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam: với nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, xin Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Greenhouses tại:

Công ty cổ phần Greenhouses Viêt Nam
Địa chỉ: Số 98 – 8/11, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại:

For seller the eyelashes retina a no presciption equally: creates that http://www.haghighatansari.com/voltaren-gel-usa.php bag easy this entire amitriptyline to buy my ratings little applied http://www.galvaunion.com/nilo/cialis-generic.php very product frequently tretinoin 05 online under shade for gloss buy 1 mg propecia they the needed locate http://gearberlin.com/oil/buy-tinidazole-for-veterinary-use/ girl stencils I? More buy cialis for daily use top- a the.

04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00
Website:

www.greenhouses.com.vn | www.dienmaygiadinh.com
Email: info@greenhouses.com.vn | incomviet@gmail.com
Mua hàng: 0936.883.868

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|