dây chuyền lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước gia đình ro và những điều cần biết

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những tiêu chí hữu ích để bạn có thể chọn mua được loại máy lọc nước gia đình ro tốt nhất.

Tiêu chí để chọn mua máy lọc nước gia đình ro

1. Chọn lựa loại lõi lọc nước

Tiêu chí để chọn mua máy lọc nước gia đình ro

Tiêu chí để chọn mua máy lọc nước gia đình ro

Bằng cảm quan thì bạn cũng có thể được một số dấu hiệu của nguồn được không sạch. Như loại nước xuất hiện cặn trắng ở những ống dẫn hoặc thiết bị đun nấu, hay bị vẩn đục do bị nhiễm magie, canxi hoặc là xuất hiện cặn đen bóng bám vào bồn chứa do bị nhiễm Mangan…

Ngoài ra, thì khi bạn thấy có những dấu hiệu về mùi vị và màu sắc không được như bình thường thì chắc chắn nước của gia đình bạn đã có vấn đề và cần phải được xử lý ngay.

Tiêu chí để chọn mua máy lọc nước gia đình ro

Đối với những loại máy lọc nước khác nhau thì cũng sẽ có số lõi lọc khác nhau. Loại máy lọc nước gia đình ro thường sẽ gồm có 5 cấp lọc cơ bản đó là: lõi PP 5 micron, lõi than hoạt tính, lõi PP 1 micron, màng ro và lõi carbon T33

Còn đối với những lõi 6, 7, 8, 9… thì không có chức năng lọc nước mà chỉ giúp bổ sung nhữngkhoáng chất vào nước tinh khiết, hoặc là có những tính năng khác sao cho phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của gia đình.

2. Sản phẩm có tính tiết kiệm cao

Những chỉ tiêu để đánh giá tính tiết kiệm như tiết kiện nước, tiết kiệm điệm và giá thành hoặc là những chi phí bảo trì thiết bị…. Trung bình với một máy lọc nước gia đình có công suất là 10l/h 1 tháng thì sẽ tiêu hao hết khoảng 3 số điện là phù hợp. Tuy lượng nước thải tiết kiệm nhưng vẫn phải nằm trong tiêu chuẩn cho phép.

Tiêu chí để chọn mua máy lọc nước gia đình ro

Giá thành của sản phẩm cần phải hợp lý, việc chọn mua được máy lọc nước gia đình ro tốt và chất lượng sẽ giúp giảm thiểu được những phát sinh không đáng trong việc sửa chữa cũng như là thay thế các linh kiện…, Bạn hãy lựa chọn hãng uy tín có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy móc của gia đình bạn sẽ được dưỡng và bảo trì đầy đủ trong khoảng thời gian bảo hành thì mức chi phí sẽ thấp hơn, thậm chí là được miễn phí.

3. Chất lượng của sản phẩm

Một chiếc máy lọc nước không chỉ đơn thuần là thiết bị lọc nước nữa, mà nó còn phải đảm bảo sự tiện lợi và an toàn. Trong quá trình sử dụng, các lõi lọc sẽ bị bám bẩn, với một chiếc máy lọc nước gia đình ro thông minh thì sẽ có tính năng tự động sục rửa cho toàn bộ máy, đặc biệt là những lõi lọc luôn cần phải ở tình trạng chất lượng tốt nhất, để có thể đảm bảo được hiệu quả cũng như là hiệu suất khi sử dụng.

Bài viết liên quan

  • No related posts found