dây chuyền lọc nước tinh khiết

MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Nhu cầu may loc nuoc tăng cao vì người dân đã ý thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch cho sức khỏe. Bạn Minh Đức tại Huyện Đông Anh có gửi tới  ban tư vấn kỹ thuật máy lọc nước của Green houses câu hỏi như  sau:

Em chào các anh chị: Nhà em ở Huyện đông Anh như lại nằm trong xã hiện chưa có nước máy để dùng, hầu hết mọi người vẫn dùng nước giếng khoan để ăn uống hàng ngày. Thông thường các gia đình đều đun sôi nước để nguội và uống  nấu nướng thì lấy nước trực tiếp ở giếng khoan. Nói chung nguồn nước ở chỗ em rất trong và sạch tuy nhiên  thời gian gần đây khi tìm hiểu về nguồn nước em được biết nguồn nước sạch không chỉ là sạch bụi bẩn mà phải đảm bảo cân bằng khoáng chất, không được chứa hàm lượng các kim loại năng vượt quá mức cho phép như là Sắt, Mangan, Magie, đặc biệt là chất ASEN , chính vì thế em cảm thấy không yên tâm vì gia đình đang dùng nước trực tiếp bơm lên từ giếng khoan vì thế em muốn xử lý nước giếng khoan trước khi dùng, vậy các Anh Chị cho em hỏi máy lọc nước có dùng để lọc nước giếng khoan được không, nếu được thì mua loại máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất.

loc nuoc may

Trước hết chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chúng tôi: Công ty Greenhouses đã có nhiều năm kinh nghiệm về xử lý nước và phân phối may loc nuoc nhập khẩu chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy có thể dùng để lọc nước giếng khoan và cho ra nguồn nước sạch không kém gì nước được lọc từ nước máy, vậy muốn lọc nước giếng khoan bạn có thể chọn mua nhiều loại mã sản phẩm, tuy nhiên hiện nay có một sản phẩm đang được nhiều người dùng lựa chọn và chúng tôi cũng đánh giá rất cao về sản phẩm này đó là máy lọc nước  Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới, bảo hành 36 tháng và được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Nga.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy lọc nước giếng khoan

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|