dây chuyền lọc nước tinh khiết

MÁY LỌC NƯỚC UỐNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ?

Dùng nước máy đun lên để uống vốn được coi là phương pháp xử lý nước sinh hoạt an toàn nhất ở Việt Nam từ trước đến nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của chúng tôi thì trong nước máy vẫn còn nhiều tạp chất nguy hiểm mà xử lý bằng việc đun sôi nước không hiệu quả; chỉ có công nghệ lọc nước trong một số thiết bị lọc nước uống trực tiếp mới có thể giúp gia đình bạn.

may-loc-nuoc-nano

Các loại máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay đa số đều sử dụng màng lọc ro có thể loại bỏ gần như tuyệt đối canxi tồn tại trong dòng nước. Nếu bạn dùng nước này để nấu ăn thì sẽ thấy nó hoàn toàn không có cặn sau khi được đun nấu.

Vì sao máy lọc nước uống trực tiếp (với màng lọc ro) lại an toàn? Câu trả lời là vì nó có tới 7 cấp lọc tiêu chuẩn và 5 thành phần lọc cơ bản.

– Lõi lọc số 1: Tất cả tạp chất, bùn đất, cặn bã sẽ được lọc qua sợi bông PP >=5 Micron.

– Lõi lọc số 2: clo dư, các loại màu, mùi không tốt cho sức khỏe tồn tại trong nước sẽ được lọc qua lõi lọc than hoạt tính này.

– Lõi lọc số 3: Toàn bộ các hóa chất được cho là cực kỳ độc hại (Asen, thuốc trừ sâu, dioxin) sẽ được lọc qua lõi lọc có chứa than ép.

– Lõi lọc số 4: Toàn bộ thạch tín, chì, vi khuẩn, … sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi nước khi đi qua màng lọc ro trong lõi lọc số 4.               

– Lõi lọc số 5: Khi nước đi qua lõi lọc số 5, nó sẽ được tạo lại độ ngọt tự nhiên đồng thời tăng khả năng chống lại tình trạng tái ô nhiễm cho nguồn nước đã được lọc.

Các thiết bị lọc nước uống trực tiếp có sử dụng màng lọc ro còn được trang bị thêm một số lõi lọc như: Mineral Filter (để bổ sung khoáng chất).

Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này cũng như về xử lý nước, lọc nước hay các loại máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936883868.

 Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|