dây chuyền lọc nước tinh khiết

Tư vấn bạn cách chọn mua Máy lọc nước phù hợp

 

Máy lọc nước ROSử dung máy lọc nước để loại bỏ tap chất trong nước

  1. Bạn đang ở khu vực nào? Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng là gì?

Bạn đang sử dụng: nước giếng khoan, nước ngầm hay nước sông, và cũng có thể là nước mưa… Từ  cơ sở thông tin về nguồn nước và khu vực bạn sinh sống, chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn kiểm tra chất lượng nguồn nước, giúp quá trình mua sản phẩm phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng nhà bạn.

Ví dụ, gia đình bạn đang sử dụng nước giếng khoan lẫn nhiều tạp chất, vậy giải pháp chúng tôi tư vấn cho bạn nên sử dụng máy lọc nước RO để lọc triệt để nguồn nước cho nước đầu ra tinh khiết.

2. Quan tâm đến tình trạng nguồn nước đang sử dụng

–  Nước sinh hoạt của gia đình bạn đang có hiện tượng màu khác lạ, nước đục, nước có nhiều cặn, nước có nhiều Caxi …. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp chúng tôi có thể tư vấn cho bạn mua máy lọc nước Nano có tính năng phù hợp nhất đảm bảo chất lượng nước lọc đầu ra.

3. Mục đích sử dụng của bạn là gì ?

– Tùy vào nhu cầu thực tế, mỗi người có một mục đích sử dụng may loc nuoc  khác nhau. Đối với nhu cầu lọc nước uống thông thường bạn có khá nhiều sự lựa chọn, có người lại muốn lắp vào hệ thống lọc nước để sử dụng chung, hoặc với mục đích kinh doanh nước đóng chai, nước giải khát bạn sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết để đảm bảo chất lượng và khối lượng theo yêu cầu.. Vậy nên chúng tôi cần biết rõ mục đích sử dụng để tư vấn cho bạn mua sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất

4. Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp kinh tế  ?

– Mức đầu tư sẽ quyết định đến việc bạn chọn sản phẩm nào. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp chúng tôi tư vấn cho bạn một sản phẩm tốt với giá tiền mà bạn muốn đầu tư. Một sản phẩm máy lọc nước tốt là sản phẩm tốt về cả chất lượng và chi phí, đầu tư vừa đủ nhưng hiệu quả