dây chuyền lọc nước tinh khiết

AN TOÀN SỬ DỤNG VỚI BỘ LỌC TỔNG SINH HOẠT DoctorHouse 3 CỘT LỌC

Tác hại không ngờ đến của nước máy

Nguồn nước máy bạn sử dụng hằng ngày đã thực sự sạch hay chưa? Chắc hẳn sẽ có nhiều người khẳng định chắc chắc là nó sạch nhưng trên thực tế hệ thống nước máy chỉ đảm bảo cho người sử dụng sự an toàn cơ bản trước mắt mà không thể đảm bảo an toàn về lâu về dài trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ xét cho cùng, các nhà máy xử lý nước tập trung trên quy mô lớn nên rất khó để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối vì chất ô nhiễm vẫn dễ dàng thâm nhập dù khi nước đã xử lý xong; hơn nữa do ở quy mô lớn nên công nghệ rất khó để cập nhật và thay đổi.

nuoc may

Nước máy

Sau đây là những tác hại mà nguồn nước máy vẫn có thể gây ra cho bạn và gia đình:

  • Tồn đọng nhiều chất khử khuẩn, đặc biệt là Clo tạo ra mùi vị khó chịu của nước.
  • Vẫn chứa nhiều ion kim loại nặng gây tổn hại đến sức khỏe và làm hư hại các thiết bị sử dụng trong gia đình.
  • Một lượng lớn vi khuẩn có hại vẫn có thể xâm nhập trong quá trình nước được vận chuyển từ nhà máy xử lý đến nơi sử dụng.
  • Làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn với những suy giảm về mặt thẩm mỹ như gây ố vàng quần áo, thay đổi hương vị món ăn được chế biến,…

Giải pháp an toàn đến từ DoctorHouse

Như đã nói đến ở những bài trước thì để đảm bảo an toàn thực sự cho gia đình, bạn nên lắp đặt hệ thống tổng lọc sinh hoạt dành cho mọi hoạt động trong nhà.

Và bộ lọc nước đầu nguồn 3 cấp lọc thông minh của DoctorHouse là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Thiết bị này được lắp đặt ở đầu nguồn nước máy dẫn vào nhà bạn, có khả năng trừ khử toàn bộ cặn bẩn; các ion kim loại như canxi, magie, sắt…; vi khuẩn, côn trùng, vi sinh vật khác; rỉ sét và nhiều tạp chất khác có lẫn trong nguồn nước máy. Nhờ đó có thể đảm bảo về một nguồn nước sạch tuyệt đối giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình và bảo vệ hiệu năng hoạt động, cũng như gia tăng tuổi thọ sử dụng của các thiết bị gia dụng cao cấp như bình nước nóng, thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống đường ống, vòi tắm hoa sen,…

Bộ xử lý nước đầu nguồn 3 cấp lọc này có kích thước cột lọc dài 60cm, rộng 20cm và cao 70cm đảm bảo cho việc xử lý nước được thông suốt liên tục đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của cả gia đình bạn.

Về lắp đặt thì tùy thuộc vào đặc điểm từng gia đình, DoctorHouse sẽ lắp đặt hợp lý, có thể đặt máy ngay đầu nguồn sau máy bơm nước; cũng có thể lắp đặt ở từng khu sinh hoạt riêng.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|