dây chuyền lọc nước tinh khiết

HỆ THỐNG TỔNG LỌC ĐẦU NGUỒN KHỬ ASEN, CANXIN VÀ MAGAN

Để giữ cho gia đình của bạn luôn luôn có nước sạch ổn định để sử dụng, phục vụ mọi nhu cầu từ ăn uống để tắm giặt,…thì bạn cần phải cài đặt một hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình sao cho phù hợp với thiết kế và nhu cầu tiêu dùng nước của gia đình bạn. Hiện nay có rất nhiều thiết bị giúp tổng lọc sinh hoạt, trong đó điển hình nhất phải kể đến là thiết bị của DoctorHouse.

Tại sao cần phải sử dụng bộ lọc tổng sinh hoạt của DoctorHouse

Thứ nhất, nguồn nước càng ngày càng trở nên ô nhiễm. Chúng bị pha lẫn rất nhiều tạp chất khác nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của con người.

Thứ hai, mặc dù nước máy đã được sử dụng phổ biến nhưng với đặc thù được xử lý tập trung bởi các nhà máy nước thành phố thì chúng không thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối được cho gia đình bạn. Nhìn bằng mắt thường, bạn thấy nước trong nhưng thực chất chúng bị pha tạp rất nhiều chất bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Điển hình là clo tồn động, mangan, asen và canxi… Chính vì có nhiều cặn bẩn mà nước máy dùng trong đun nấu sẽ tạo ra nhiều kết tủa, chúng làm biến đổi mùi vị thức ăn và bám cặn trong các thiết bị gia dụng. Điều đó thực sự rất nguy hại bởi sẽ làm giảm tuổi thọ của các vật dụng đắt tiền, hơn hết là ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn của DoctorHouse là sự lựa chọn hoàn hảo

Thiết bị này khó khả năng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chất hòa tan tồn dư trong nguồn nước máy; giúp xử lý các kim loại nặng như Canxi, Mangan, Asen… và cung cấp cho bạn nguồn nước sạch chất lượng để sử dụng trong mọi hoạt động sinh hoạt mà không sợ gây ra phiền hà gì.

he thong loc nuoc

Hê thống lọc nước sinh hoạt doctorhouse

Mặc dù vẫn còn tồn tại một số ít nhược điểm như chi phí ban đầu hơi cao và chỉ áp dụng để xử lý nước nguồn là nước máy hoặc các loại nước bề mặt có độ đục ở mức trung bình thấp nhưng thiết bị này hiện vẫn được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm như:

  • Mang đến hiệu quả bởi các lớp vật liệu lọc đặc biệt
  • Có công suất lớn, có thể phục vụ cho nhu cầu cho một gia đình lớn
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích
  • Vận hành đơn giản và rất dễ để sử dụng.

Nhìn chung với  những gì mà thiết bị xử lý nước đầu nguồn này mang lại thì bạn không nên ngần ngại nếu như muốn đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của gia đình mình với một nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|