dây chuyền lọc nước tinh khiết

HỆ THỐNG TỎNG LỌC NƯỚC – GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC TOÀN DIỆN NHẤT

Hiện nay có rất nhiều loại hệ thống xử lý nước khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Sự đa dạng của nó có được nhờ những phong cách, chủng loại, phạm vi giá…phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn nhưng xét về lâu dài thì các hệ thống xử lý nước này sẽ ít tốn kém hơn và thuận tiện hơn nhiều so với việc mua nước lọc, hay nước đóng chai.

Thứ nhất bình và máy lọc nước

may loc nuoc

Máy lọc nước

Một dạng đơn giản của hệ thống xử lý nước chính là bình lọc nước và các loại máy lọc nước. Bạn chỉ cần cho nước đầu nguồn vào và để nước tự nhiên chảy qua bộ lọc. Nguồn nước đầu ra sẽ được loại bỏ các chất gây ô nhiễm.

Chúng có ưu điểm là đơn giản để sử dụng, chi phí ban đầu không quá cao và dễ dàng để cài đặt trong nhà. Tuy nhiên thì cũng vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định như: quy mô lọc nhỏ, bạn cần phải thay nguồn nước đầu vào thường xuyên; hơn nữa, các thiết bị xử lý nước này thường chỉ để lọc nước uống, trong khi đó, nguồn nước sinh hoạt vẫn không được xử lý đạt chuẩn.

Thứ hai, hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt

he thong loc tong sinh hoat

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Cùng với bình và máy lọc nước thì hệ thống tổng lọc sinh hoạt được coi là “anh cả” trong gia đình. Với việc cài đặt các bộ lọc lớn ngay từ đầu nguồn nước sẽ giúp toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt trong nhà được xử lý sạch trước khi bạn sử dụng. Hệ thống này bao gồm nhiều công nghệ lọc nước khác nhau được cài đặt tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của nước đầu nguồn. Chúng thường bao gồm các màng lọc tiên tiến hiện nay như màng Aragon, màng lọc RO, màng than hoạt tính, màng nhựa trao đổi ion,…. Do đó mà nó có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm mà vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể có trong nước. Hệ thống này cung cấp một nguồn nước sạch tuyệt đối không chỉ để uống mà còn để sinh hoạt giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

Có thể nói, hệ thống tổng lọc sinh hoạt là giải pháp xử lý nước toàn diện nhất hiện nay và là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình, đặc biệt là những người đang thực sự lo ngại về chất lượng nguồn nước của họ. Với hệ thống này, tất cả các khu vực sử dụng nước trong nhà, bao gồm nước uống, nước nhà tắm, nhà bếp,… sẽ nhận được nguồn nước hoàn toàn sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Mặc dù hệ thống loại lớn này có chi phí lắp đặt ban đầu cao nhưng sau khi sử dụng, nhiều người sẽ cảm thấy hài lòng về những lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Những giá trị đó là xứng đáng với những chi phí mà bạn bỏ ra để có được một nguồn nước đảm bảo an toàn xuyên suốt toàn bộ căn nhà, chung cư hay khu biệt thự của bạn. Hãy liên hệ ngay với GreenHouses để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|