dây chuyền lọc nước tinh khiết

HỆ THỐNG TỔNG LỌC SINH HOẠT NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN ?

Nguồn nước máy mà bạn sử dụng đã được xử lý qua hệ thống lọc nước quy mô tại các nhà máy xử lý nước tập trung. Nguồn nước này được coi là an toàn và đạt tiêu chuẩn để sử dụng. Tuy nhiên có thể vì một số nguyên nhân khách quan như sự sai sót không được biết đến trong quá trình vận hành, hay nước tái nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển theo đường ống từ nơi cung cấp đến nơi tiêu thụ, hay do các công nghệ xử lý đã lỗi thời, đã quá hạn nên bị xuống cấp và không đảm bảo được đúng chất lượng nguồn nước như ban đầu…Nhưng dù là lý do nào đi chăng nữa thì mối quan tâm duy nhất của bạn chỉ là sự nguy hại từ việc sử dụng nguồn nước máy không đảm bảo chất lượng đối với sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn.

Ngay cả khi nguồn nước máy là an toàn thì lượng chất khử trùng clo tồn đọng trong nước cũng làm ảnh hưởng phần nào đển chất lượng cuộc sống của bạn. Bởi lẽ, clo làm mất mùi vị ngon ngọt tự nhiên của nước; đồng thời chất khử trùng này cũng làm thay đổi hương vị món ăn và thức uống được chế biến ra.

Đó chính là lý do mà bạn nên lắp đặt một hệ thống lọc nước sinh hoạt để giải quyết triệt để mọi vấn đề. Xét cho cùng thì không thể nói hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt nào là tối ưu nhất cho gia đình bạn. Trên thực tế, việc cài đặt hệ thống lọc nước nào là tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

An toàn tuyệt đối với hệ thống tổng lọc sinh hoạt của DoctorHouses

Được sự kiểm định chất lượng và cấp phép kinh doanh của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, máy lọc nước GreenHouses tự hào đã, đang và sẽ mãi mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp lọc nước tiên tiến, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Với những gì có được, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hệ thống tổng lọc sinh hoạt phù hợp nhất để vừa đảm bảo an toàn, lại vừa tránh được sự lãng phí không cần thiết. Sau đây là một vài hệ thống tổng lọc nước của chúng tôi đã được rất nhiều gia đình sử dụng và tin dùng.

Hệ thống lọc nước một cột lọc xuất xứ Hà Lan

loc nuoc 2 cap

Lọc nước 2 cấp

Hệ thống này sử dụng các vật liệu lọc bao gồm cát thạch anh, than hoạt tính, hạt Mangan, sỏi giúp loại bỏ tạp chất bẩn, khử ion kim loại, loại bỏ chất hữu cơ, clo dư và khử mùi trả lại hương vị tự nhiên cho nước…

Hệ thống lọc nước hai cột lọc

Hệ thống này kết hợp cả hai hệ thống làm trong và làm mềm nước đem đến cho bạn nguồn nước sạch an toàn tuyệt đối.

Ảnh 3

Cả hai hệ thống này đều có thể vận hành đơn giản giúp mang đến cho bạn một nguồn nước an toàn, tiết kiệm điện năng và nhiều chi phí khác. Tùy thuộc vào đặc điểm gia đình mà bạn có thể lựa chọn được hệ thống phù hợp. GreenHouses cam kết tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|