dây chuyền lọc nước tinh khiết

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GEYSER 3 BỘ LỌC

Nguồn nước sử dụng đã ngày càng trở nên ô nhiễm, đặc biệt là sự pha tạp các chất ô nhiễm và hạt nhân phóng xạ. Ngay cả đến nước máy được xử lý bằng hệ thống xử lý nước đô thị vẫn không thể bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước ứng dụng các công nghệ lọc nước khác nhau, trong đó máy lọc nước Geyser 3 lõi lọc của Nga được xem là một trong những loại máy lọc nước tối ưu để sử dụng giúp xử lý nước rất tốt với chi phí thấp và thuận tiện trong sử dụng.

may loc nuoc nano

Máy lọc nước nano mới nhất trên thị trường

Hệ thống thanh lọc nước bằng Geyser 3 bộ lọc được phát triển từ những năm 1990 sử dụng các bộ lọc trong xử lý nước, bao gồm: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và khử trùng bằng bạc đã mở ra một kỷ nguyên mới của các bộ lọc nước gia đình. Nhờ vào việc sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon độc đáo, Geyser 3 có khả năng bảo vệ nước khỏi tất cả các loại nhiễm bẩn và bảo quản được các thành phần tự nhiên của nước. Hơn nữa, nó giúp làm mềm nước cứng và làm cho nước trở nên an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước này có khả năng lọc với tốc độ lên đến 3 lít/phút và có thể loại bỏ được tất cả các chất gây ô nhiễm như clo, sắt, kim loại nặng khác và các loại virut, vi khuẩn,… Hơn nữa, lợi ích kinh tế mà chiếc máy lọc nước này mang lại là rất lớn. Theo tính toán thì trong năm đầu tiên, chi phí 1 lít nước được lọc là thấp hơn khoảng 50 lần so với nước đóng chai và con số này là 150 từ năm thứ hai trở đi.

Nước tinh khiết với Geyser 3 bộ lọc có thể được tiêu thụ bởi cả người lớn và trẻ em (có xác nhận bằng xét nghiệm thực hiện tại Viện nghiên cứu Pasteur).

Máy lọc nước geyser – bảo vệ đáng tin cậy cho sức khỏe

  • Geyser 3 bảo toàn trong nước tinh khiết sự cân bằng tự nhiên của các khoáng chất và các chất hữu ích khác đảm bảo cho sự phát triển bình thường của các tế bào lành mạnh của cơ thể. Điều này đã được xác nhận trong các thử nghiệm được thực hiện bởi Viện khoa học Nga.
  • Theo kết quả nghiên cứu của Viện Quân Y Nga, nước uống được thanh lọc bởi máy lọc nước Geyser 3 rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là việc sử dụng lâu dài có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc các bệnh về thận, thậm chí có thể dần dần phá tan các hạt sỏi thận đã có.
  • Viện Quốc tế về thẩm mỹ Y khoa cũng cho thấy rằng việc sử dụng thường xuyên nước được thanh lọc bởi loại máy lọc nước này có những tác động tích cực lên da mặt. Những tác dụng của nó có thể được so sánh với hiệu quả của một số loại thuốc bổ thẩm mỹ.

Thực tế đã cho thấy những tác dụng rất tốt của việc sử dụng nguồn nước được thanh lọc bởi máy lọc nước Geyser 3. Xét về mặt chất lượng, có thể nói, đây là nguồn nước an toàn và đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của con người.

Hiệu quả thanh lọc của máy lọc nước Geyser 3

Bảng số dưới đây là kết quả thử nghiệm và phân tích của các nhà khoa học sẽ cho các bạn cách nhìn tổng quan về tỷ lệ thanh lọc của loại máy lọc nước này đối với một số tạp chất gây hại có trong nguồn nước:

Tạp chất gây hại cho sức khỏe Giai đoạn đầu quá trình thanh lọc Giai đoạn giữa quá trình thanh lọc Giai đoạn cuối quá trình thanh lọc
Hạt không hòa tan, rỉ sét, cát, hạt phù sa thô hơn 1 μm 100% 100% 99%
Kim loại nặng và phóng xạ 100% 100% 98%
Clo 100% 100% 99%
Hợp chất hữu cơ, chất gây ung thư, thuốc trừ sâu 99% 99% 97%
Virus viêm gan A và Escherichia coli 100% 100% 100%

Quả thực để bảo vệ cho sức khỏe của bạn và gia đình với nguồn nước uống an toàn thì máy lọc nước Geyser nói chung và máy lọc nước Geyser 3 nói riêng là một loại máy lọc nước tốt với chi phí phù hợp cho hầu hết tất cả các gia đình. Và đây thực sự là một giải pháp lọc nước bạn không nên bỏ qua.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|