dây chuyền lọc nước tinh khiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN MỘT HỆ THỐNG TỔNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Ngày này, càng ngày người ta càng lo ngại hơn về chất lượng nguồn nước máy. Chính vì vậy mà hàng loạt các sản phẩm máy lọc nước và hệ thống tổng lọc nước ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu như các loại máy lọc nước chỉ có thể đảm bảo nguồn nước uống an toàn cho bạn thì hệ thống tổng lọc sinh hoạt giúp bạn bảo vệ cho cả căn hộ, chung cư và khu biệt thự tránh được sự phá hoại của nguồn nước ô nhiễm. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một hệ thống lọc nước tốt nhất? Bạn chỉ cần làm đúng theo các bước sau đây.

Bước 1: Đánh giá nhu cầu sử dụng nước

Nếu bạn quan tâm đến việc lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà thì hãy nhớ rằng một hệ thống tổng lọc sinh hoạt là sự lựa chọn tối ưu mang đến sự tiện ích và nhiều hiệu quả.

nguon nuoc sach

Nguồn nước sạch

Tùy thuộc vào nhu cầu về lượng nước sử dụng để bạn lựa chọn một hệ thống lọc nước phù hợp. Ví dụ như bạn chỉ cần một chiếc máy lọc nước uống, hoặc bạn cần một bộ lọc vòi hoa sen, hay là một hệ thống lọc nước quy mô cho tất cả mọi hoạt động sinh hoạt trong nhà.
Bước 2: Đánh giá mục đích lọc nước của bạn

Bạn cần loại bỏ bụi bẩn và bùn đất ở mức 10 micron hoặc hơn và 80% clo tồn đọng; Bạn muốn loại bỏ tất cả các ion khoáng để làm mềm nước và bảo vệ đường ống dẫn nước, cũng như đồ đạc gia dụng và quần áo…mọi yêu cầu của bạn cần được xem xét khi chọn lựa một hệ thống tổng lọc nước chung. Bởi hệ thống này bao gồm nhiều cột lọc mà mỗi cột lọc lại khác nhau và giúp xử lý những vấn đề ô nhiễm nước khác nhau.
Hãy xem xem bạn muốn đặt mục tiêu lọc nước nào là quan trọng. Ví dụ, bạn nhận thấy nguồn nước máy có khả năng tồn động clo và nhiễm chloramines, do đó bạn muốn tìm một bộ lọc nước được chứng nhận để loại bỏ chloramines, cũng như clo và trihalomethanes (một chất gây ung thư của sản phẩm của clo) ra khỏi nguồn nước…

Bước 3: Thực hiện phân tích nguồn nước của bạn

Đây là việc làm cần thiết để bạn xác định chính xác trong nước của bạn tồn tại những loại tạp chất nào để có thể chọn lựa hệ thống tối ưu nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề.

Bước 4: Tìm hiểu về các quá trình lọc nước và các hệ thống có sẵn trên thị trường

Khi đã hiểu rõ về các quá trình lọc nước thì dựa trên điều kiện thực tế nguồn nước và nhu cầu sử dụng, bạn có thể dễ dàng để xem xét và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Đồng thời với đó, bạn cũng cần tìm hiểu về các thương hiệu uy tín và cân nhắc đến nguồn ngân sách của mình.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|