dây chuyền lọc nước tinh khiết

NƯỚC MÁY,NƯỚC ĐÓNG CHAI VÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC AN TOÀN

Như đã có nhắc đến trong một bài viết trước thì nguồn nước ô nhiễm trên thế giới hiện đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia, kể cả các nước đang phát triển như Việt Nam hay các nước phát triển như Hoa Kỳ. Theo nghiên cứu thì nguồn nước tự nhiên, kể cả nước máy hiện đều không an toàn cho sức khỏe của con người. Các kết quả phân tích đã cho thấy nguồn nước máy đã qua xử lý cấp thành phố vẫn còn chứa đựng một số chất gây ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là thuốc và dược phẩm y tế. Vậy cụ thể là như thế nào, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thực sự có thuốc và dược phẩm trong nước máy hay không?

Câu trả lời là có. Theo các phân tích thực tế cho thấy thì trong nhiều nguồn nước máy có chứa một loạt các dược phẩm, bao gồm cả thuốc kháng sinh, thuốc chống co giật, thuốc an thần và hormone giới tính, cũng như nhiều loại thuốc và dược phẩm khác. Các loại thuốc này đi vào nguồn nước bằng nhiều cách khác nhau. Khi mọi người uống thuốc, cơ thể chỉ có thể hấp thụ một phần nhỏ và phần còn lại được đào thải ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu. Hơn nữa, nhiều người không dùng thuốc và có những cách xử lý sai khiến chúng thâm nhiễm dễ dàng vào nguồn nước tự nhiên và ảnh hưởng đến nguồn nước máy. Trong khi đó thì các giải pháp xử lý nước của thành phố thì không thể loại bỏ được tất cả dấu vết của dư lượng thuốc. Đó là lý do vì sao mà trong nước máy có sự tồn đọng của dược phẩm.

Có thể phụ thuộc vào nước đóng chai?

Nhiều người nghĩ rằng nước máy và nước tự nhiên đều ô nhiễm thì tốt nhất là sử dụng nước đóng chai. Nhưng họ lại không hề biết rằng không phải bất cứ nhà sản xuất nước đóng chai nào cũng luôn luôn có được phương pháp lọc nước toàn diện và an toàn hơn nước máy. Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới trên các mẫu nước đóng chai đã tìm thấy dấu hiệu bị ô nhiễm đáng kể, gồm cả chất hữu cơ tổng hợp, vi khuẩn, asen… và nhiều chất ô nhiễm khác, thậm chí là nhựa độc hại thâm nhiễm từ vỏ chai.

Bảo vệ sức khỏe và tương lai của gia đình bạn với các giải pháp lọc nước chất lượng cao

may-loc-nuoc-nano-geyser

Máy lọc nước nano giải pháp lọc nước máy an toàn

Đứng trước nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì một bộ lọc nước tốt được cài đặt và duy trì có thể là giải pháp duy nhất của bạn và gia đình để có thể cảm thấy an toàn. Các loại máy lọc nướchệ thống lọc nước tiên tiến hiện nay có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm phổ biến nhất. Thông thường, chúng bao gồm nhiều giai đoạn xử lý với nhiều bộ lọc khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ giúp loại bỏ một số loại chất gây ô nhiễm nhất đinh và sự kết hợp của chúng tạo nên một giải pháp an toàn để bảo vệ bạn khỏi sự tác động của tất cả các chất gây ô nhiễm. Các bộ lọc phổ biến hay được sử dụng trong các loại máy lọc nước và hệ thống lọc nước như bộ lọc thẩm thấu ngược, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc ánh sáng cực tím… Bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền, bảo vệ môi trường và có được nguồn nước uống, thậm chí là nguồn nước sinh hoạt lành mạnh hơn cho gia đình của mình bằng cách cài đặt một hệ thống lọc nước chất lượng.

Hãy nhớ rằng không bao giờ là quá muộn để bạn có thể bắt đầu thực hiện một sự thay đổi để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. GreenHouse tin rằng nước có khả năng làm dịu, chữa lành và trẻ hóa cơ thể, làm tươi mới tinh thần của con người. Các giải pháp lọc nước mà GreenHouse mang đến cho người tiêu dùng chính là món quà nước sạch cho bạn và những người thân yêu với sức khỏe và sự hạnh phúc trong cuộc sống!

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|