dây chuyền lọc nước tinh khiết

VẤN ĐỀ XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC UỐNG

Việc cung cấp nước uống sạch và an toàn được xem là một trong những thách thức lớn toàn cầu hiện nay. Các nguồn nước tự nhiên không còn được sạch để có thể được sử dụng làm nước uống mà không cần qua các bước xử lý. Do đó, các giải pháp làm sạch nguồn nước đã và đang trở thành mỗi quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Là nhà phân phối hàng đầu các hệ thống lọc nước của Nga, GreenHouse cam kết mang đến cho bạn một nguồn nước an toàn bởi các giải pháp lọc nước tiên tiến nhất hiện nay.

Yêu cầu về chất lượng đối với nguồn nước uống

Nước uống cho con người phải tuân theo các tiêu chuẩn cao về hóa học, vật lý và vệ sinh của nó. Các tiêu chuẩn này được xác định chung trên toàn cầu theo tiêu chuẩn nước uống của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) hay các tổ chức uy tín ở các nước phát triển. Tuy nhiên các tiêu chuẩn này không khác biệt nhiều với nhau. Và nhìn chung thì chúng liên quan đến những vấn đề sau:

  • Nước trong, không có màu lạ;
  • Trung lập trong mùi và vị. Điều đó có nghĩa là nước phải có mùi vị tự nhiên của những khoáng chất có lợi chứ không phải mùi vị lạ, cũng không phải là hoàn toàn không mùi và không vị;
  • Không quá mặn;
  • Đảm bảo vệ sinh và an toàn với sức khỏe với nồng độ tất cả các chất ở mức tiêu chuẩn cho phép.

Các nhà cung cấp nước công cộng như nước máy thành phố, cũng như các nhà cung cấp nước tư nhân, ví dụ như các khách sạn hoặc các ngành công nghiệp phải đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt tuân thủ đúng với thuộc tính được yêu cầu trên.

Các phương pháp xử lý nước uống

day truyen loc nuoc

Tất cả các nguồn nước tự nhiên như nước ngầm, nước bề mặt sông, hồ, biển,…hiện nay đều không thể đảm bảo các thuộc tính yêu cầu theo tiêu chuẩn. Đó là lý do vì sao mà nó cần được xử lý trước khi cung cấp cho con người sử dụng. Các phương pháp xử lý chính được dùng phổ biến hiện nay là: khử trùng, lắng, lọc cát, lọc cacbon, trao đổi ion, khử muối, oxy hóa,….

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng gia đình và tùy thuộc và mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà bạn mà chúng tôi sẽ cài đặt riêng lẻ hay kết hợp các phương pháp này một cách tối ưu để cung cấp cho khách hàng những giải pháp xử lý nước tốt nhất, xét cả về công nghệ, về sức khỏe và về khía cạnh kinh tế.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|